Khu đô thị Ngũ Tượng Khải Hoàn - phân lô đất nền chính thức mở bán nhiều ưu đãi

Khu đô thị Ngũ Tượng Khải Hoàn - phân lô đất nền chính thức mở bán nhiều ưu đãi

 * Dự án Ngũ Tượng Khải Hoàn: Đảm bảo rủi ro BẰNG KHÔNG cho nhà đầu tư BĐS

ĐẦU TƯ VÀO KHU ĐÔ THỊ NGŨ TƯỢNG KHẢI HOÀN:
– ĐẢM BẢO LỢI NHUẬN.
– RỦI RO BẰNG KHÔNG CHO NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN.
 
Phụ trách chính dự án: Mr.Quyền - 0983.395.388
Email: minhquyengroup@gmail.com
Địa chỉ: lô k1, đường Ne8, Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương.
 
(Phối cảnh tổng thể dự án NGŨ TƯỢNG KHẢI HOÀN)
 
Thị trường đều có chu kỳ lên, xuống của nó nhưng BĐS vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn các nhà đầu tư và đã có sự chuyển dịch mạnh dòng vốn đầu tư  từ các kênh đầu tư khác vào BĐS tại các thành phố lớn như TPHCM và  khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ… do có lợi thế về vị trí , giá cả hợp lý.
Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư lo ngại rủi ro về tính thanh khoản của nó, giá trị bất động sản đi xuống, hạ tầng không được triển khai, hoặc triển khai không đồng bộ, không đúng tiến độ, hạn chế về sự kết nối liên vùng và những tiện ích xung quanh của dự án mà nhà đầu tư dự kiến đầu tư vào.
 
Nắm bắt được vấn đề này, Công Cổ Phần Kinh doanh và Đầu tư Bình Dương (Becamex ITC) đã phối hợp với Công ty cổ phần đầu tư phát triển Đất Quý (Garden land) đã đưa ra sản phẩm mới đó là Khu phố tri thức Phúc Tượng thuộc Khu đô thị thương mại dịch vụ Ngũ Tượng Khải Hoàn tại Bình Dương với mong muốn thỏa mãn nhu cầu khách hàng hiện nay cho dù diễn biến thị trường hạn chế đến mức nào.
 
Việc đưa sản phẩm ra thị trường trong thời điểm hiện nay cũng là một thử thách lớn đối với Công Cổ Phần Kinh doanh và Đầu tư Bình Dương (Becamex ITC) và Công ty cổ phần đầu tư phát triển Đất Quý (Garden land), tuy nhiên chủ đầu tư cũng đã có phương án nhằm đảm bảo lợi nhuận và không có rủi ro cho nhà đầu tư khi đầu tư  vào Khu đô thị thương mại dịch vụ Ngũ Tượng Khải Hoàn.
 
Tìm hiểu thêm, Chúng tôi được Ông Lê Tiến Vũ – Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Đất Quý (Garden Land) cho biết thêm: “Khi tính thanh khoản của BĐS thấp, lúc này rủi ro sẽ đè lên khách hàng. Để đảm bảo tính rủi ro thấp nhất cho khách hàng, chủ đầu tư đã đưa ra giải pháp tối ưu sau 12 tháng kể từ lúc khách hàng thanh toán 100% giá trị hợp đồng đã ký kết với chủ đầu tư, nếu khách hàng có nhu cầu bán thì bên chủ đâu tư sẽ cam kết mua lại sản phẩm với giá mà khách hàng đã mua của chủ đầu tư cộng với lãi suất Ngân hàng tại thời điểm thanh toán, lãi suất này được tính từ thời điểm khách hàng thanh toán xong 100% giá trị hợp đồng. Với phương thức thanh toán này đảm bảo rủi ro cho khách hàng bằng không và có lợi nhuận. Tất cả đều thể hiện rõ trong điều khoản hợp đồng được ký giữa Chủ Đầu tư với khách hàng”.
 
Đây là cơ hội hiếm chưa từng có đối với nhà đầu tư bất động sản trong thời điểm hiện nay, bởi lúc này là lúc có thể mua được sản phẩm dễ dàng nhất với giá phù hợp nhất mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua.
 
Thông tin về Khu đô thị thương mại Ngũ Tượng Khải Hoàn:
 
Quy mô 81 ha, Vốn đầu tư hơn 6.000 tỷ đồng,  nằm ở vị trí hết sức đắc địa, liền kề Trường Đại Học Quốc tế Việt Đức có quy mô 50ha với tổng đầu tư gần 250 triệu USD, dự kiến khởi công năm 2012 đưa vào hoạt động năm 2017, mỗi năm thu hút 25.000 sinh viên theo học và nghiên cứu khoa học, Đối diện với  Khu đô thị sinh thái EcoLakes với quy mô 226  héc-ta với tổng vốn đầu tư 620 triệu USD  nên các cư dân tận hưởng tất cả các tiện ích của Khu đô thị sinh thái EcoLakes mang lại, mặt tiền đường Vành Đai 4 rộng 62m – đi TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An, Bình Phước… và Đại lộ Bình Dương (QL13), một trong những nút giao thông trung tâm của khu dân cư Mỹ Phước, cũng như của toàn khu vực.
 
Ngoài ra, với kiến trúc hiện đại được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu của Singapore, chủ đầu tư mong muốn tạo dựng một khu đô thị mang lại sự thịnh vượng bền vững, kết hợp hoàn hảo giữa hai phong cách kiến trúc Đông – Tây.
 
* Dự án Ngũ Tượng Khải Hoàn – Tiện ích đẳng cấp quốc tế
Liền kề với Ngũ Tượng Khải Hoàn là trường Đại học Việt Đức (VGU), VGU được biết tới là trường đại học công lập đầu tiên của Việt Nam được xây dựng cùng với các đối tác quốc tế và là một trường đại học tự chủ, theo mô hình của Đức. Với chiến lược của VGU là nhập khẩu các chương trình đào tạo xuất sắc của Đức và điều chỉnh chúng cho phù hợp với nhu cầu giáo dục đại học của Việt Nam. VGU hứa hẹn sẽ trở thành một đại học nghiên cứu hàng đầu của Việt Nam và khu vực trong một vài năm sắp tới.
 
 
(Phối cảnh trường Đại Học Việt Đức)
– Từ Ngũ Tượng Khải Hoàn chỉ cần 5 phút duy chuyển có thể tới Đại học Thủ Dầu Một. Là một trường đại học đào tạo đa ngành, với mục tiêu là phát triển nguồn nhân lực có trình độ cao để phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa của khu vực và cả nước, cung cấp kiến thức khoa học, công nghệ và nhân văn tiến tiến, hiện đại. Theo Đề án đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, đến năm 2020 trường Đại học Thủ Dầu Một sẽ có quy mô 21.000 sinh viên. Đồng thời  trong tương lai Đại học Thủ Dầu Một có hướng phát triển thành một trường Đại học mang tính tầm cỡ không chỉ ở Việt Nam, mà còn đạt được uy tín ngang bằng với đại học của các nước tiên tiến trong khu vực và trên thế giới.
 
 
(Phối cảnh tổng thể Trường ĐH Thủ Dầu Một)
 

(Phối cảnh trường ĐH Thủ Dầu Một)
 
– Cư dân của Ngũ Tượng Khải Hoàn sẽ được tận hưởng một hệ thống giáo dục từ mầm non đến đại học và sau đại học chất lượng cao được trang bị đầy đủ các phương tiện hiện đại, hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ sẽ chăm sóc toàn diện cho tương lai con em của các cư dân tại đây… Cả Đại học quốc tế Việt Đức và Đại học Thủ Dầu Một  đều được đánh giá là hai trường đại học hàng đầu của Đông Nam Á, cùng với “Trung tâm nghiên cứu công nghệ cao và bền vững” của VGU. Tất cả hứa hẹn qui tụ một cộng đồng trí thức, tạo nên một thế hệ dân cư mới văn minh, hiện đại.
 
– Một điểm đáng chú ý khác là Ngũ Tượng Khải Hoàn nằm tại vị trí đối diện với Khu đô thị sinh thái Ecolakes. Đây là dự án liên doanh đầu tiên giữa SP Setia Berhad – tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Malaysia với tập đoàn Becamex IDC. EcoLakes Mỹ Phước là đô thị sinh thái với nhiều công trình phục vụ dân sinh như: Khu du lịch và vui chơi giải trí như suối, hồ, bãi biển nhân tạo, trung tâm khu thương mại, trung tâm chăm sóc sức khỏe , khu khám bệnh, trường quốc tế… cùng cảnh quang được thiết kế nằm tôn tạo vẽ đẹp của thiên nhiên sông nước cây xanh được phủ đầy nhằm tạo môi trường trong lành.
 
 
(Nhà mẫu Ecolakes)
– Ngoài ra, Ngũ Tượng Khải Hoàn còn nằm trong khu vực quy hoạch liền kề với nhiều tiện ích khác như chỉ cách 4 phút tới trung tâm thương mại GS Square, 5 phút tới khu du lịch Đại Nam, cách 5 phút đối với các trường học và chợ hiện hữu. Ngoài ra Ngũ Tượng Khải Hoàn nằm trong khi vực có khá nhiều dự án lớn khác như: Khu biệt thự sinh thái Moon River, Western Land, Khu đô thị dịch vụ thương mại Harvard Garden, khu biệt thự vườn RoseMary,…
 
 
(Phối cảnh Hội quán Ngũ Tượng Khải Hoàn)
 

(Phối cảnh Khu ẩm thực Ngũ Tượng Khải Hoàn)
 
 
(Phối cảnh khu TTTM Ngũ Tượng Khải Hoàn)
 
 
(Phối cảnh khu chăm sóc sức khỏe cộng đồng Ngũ Tượng Khải Hoàn)
 
* Dự án Ngũ Tượng Khải Hoàn với vị trí chiến lược vô cùng đắc địa
– Liền kề Trường Đại Học Quốc tế Việt Đức có quy mô 50ha với tổng đầu tư gần 250 triệu USD, dự kiến khởi công năm 2012 đưa vào hoạt động năm 2017, mỗi năm thu hút 25.000 sinh viên theo học và nghiên cứu khoa học.
 
– Tận hưởng tất cả các tiện ích của Khu đô thị sinh thái EcoLakes với quy mô 226 ha với tổng vốn đầu tư 620 triệu USD như Biển Hồ cát trắng 3,3 ha, Công viên cây xanh, Bệnh viện, Trường học và Trung tâm thương mại…
 
– 5 phút đến Trường Đại Học Thủ Dầu Một có quy mô 57ha, tổng vốn đầu tư 1.800 tỷ đồng.
 
– Cách Trung tâm thương mại GS Square (thuộc tập đoàn GS Retails – Hàn Quốc): 4 phút
 
– Cách Trường học, Bệnh viện, Ngân hàng, Trung tâm hành chính quận Bến Cát, Trung tâm thương mại, Chợ hiện hữu: 5 phút.
 
– Cách khu Du lịch Đại Nam Văn Hiến: 5 phút
 
– Ngũ Tượng Khải Hoàn nằm ngay mặt tiền đường Vành Đai 4 rộng 62m  đi TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An, Bình Phước… và mặt tiền Đại lộ Bình Dương (QL13), một trong những nút giao thông trung tâm của khu dân cư Mỹ Phước, cũng như của toàn khu vực.
 
* Dự án Ngũ Tượng Khải Hoàn: “Ngũ phúc lâm môn”
Ngũ tượng hội tụ… khai tài lộc.
Khải hoàn thịnh vượng, phúc vẹn toàn… 
 
Sự hội tụ các yếu tố phong thủy hòa hợp mang lại “tài vị thịnh”, hứa hẹn một cuộc sống trù phú, thịnh vượng, tài lộc, cát tường…
 
Ngũ Tượng Khải Hoàn – một tuyệt tác hoàn mỹ của kiến trúc, nơi mang lại niềm tin và cuộc sống trọn vẹn, sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm một nơi vừa có nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh và môi trường sống tốt nhất.
 
 
(Phối cảnh tổng thể dự án Ngũ Tưởng Khải Hoàn)
 
Ý TƯỞNG THIẾT KẾ CỦA KHU ĐÔ THỊ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NGŨ TƯỢNG KHẢI HOÀN
 
 
Với mong muốn tạo dựng một “Khu đô thị mang lại sự thịnh vượng bền vững, kết hợp hoàn hảo giữa hai phong cách kiến trúc  Đông – Tây”, Ngũ Tượng Khải Hoàn là khu đô thị được các nhà phong thủy và các kiến trúc sư hàng đầu của Singapore thiết kế dựa trên địa thế thực tế của dự án Ngũ Tượng Khải Hoàn. Dự án được thiết kế dọc hai bên bờ sông Thị Tính hiền hòa, nên thơ mang đến không gian sống trong lành, mang đến tài khí, sanh khí, phúc khí cho mỗi nhà.
 
Ngũ Tượng Khải Hoàn gồm 5 khu nằm 2 bên bờ sông Thị Tính, các dãy phố khi quay mặt tiền về dòng sông đều đạt được “Minh Đường tụ nước” theo cách gọi của Phong thủy.
 
Ngũ Tượng Khải Hoàn: “Ngũ phúc lâm môn”, với ý nghĩa như trời đất có ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.
 
 
Ngũ Tượng Khải Hoàn: mang lại Ngũ phúc, đó là một cuộc đời hạnh phúc mỹ mãn cho cư dân nơi đây.
 
Không những thế biểu tượng Ông Tượng trong Ngũ Tượng Khải Hoàn còn là một biểu trưng đặc biệt, đó là Ông Tượng trong phong thủy. Ông Tượng là yếu tố may mắn và thành công trong công danh, tài chính và sự nghiệp… đem lại sự thịnh vượng sung túc cho mỗi nhà.
 
 
(Phối cảnh trung tâm thương mại dự án Ngũ Tượng Khải Hoàn)
Hình tượng Ông Tượng còn được ngưỡng mộ ở 3 yếu tố đó là sự thông minh, sức mạnh và nhân phẩm tuyệt vời. Ông Tượng như người bảo vệ, giúp tăng cường và duy trì quyền lực cho gia chủ.
 
Ông Tượng vừa có phẩm chất con người vừa có phẩm chất của thần linh, nên với người Phương Đông Ông Tượng là biểu tượng chung của sự may mắn được tôn vinh.
 
Ngũ Tượng Khải Hoàn, với hình tượng “Ông Tượng” đặt ở nơi lưu thông của dòng sông mang tới tài lộc, đem lại điềm lành và lộc cát lâu bền.
 
Với những ý nghĩa mà chủ đầu tư muốn gửi gắm và mang đến cho cư dân nơi đây Ngũ tượng Khải Hoàn được chia thành 5 khu vực: 
 
PHỐ TRI THỨC PHÚC TƯỢNG
PHỐ THƯƠNG MẠI NGÂN TƯỢNG
PHỐ THƯƠNG MẠI KIM TƯỢNG
PHỐ THƯƠNG MẠI CÁT TƯỢNG
PHỐ THƯƠNG MẠI HÙNG TƯỢNG
 
…Ngũ Tượng Khải Hoàn Với mức giá cạnh tranh và vị trí đắc địa so với các khu khác ở khu vực Mỹ Phước, sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai đang tìm một nơi vừa có nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh vừa có môi trường sống tốt nhất tại Bình Dương.
 
 
(Phối cảnh Trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng động Ngũ Tượng Khải Hoàn)
Ngũ tượng Khải Hoàn … một kiệt tác hoàn mỹ, nơi hội tụ tinh hoa của cuộc sống…
 
* Dự án Ngũ Tượng Khải Hoàn – Khu biệt thự doanh nhân
Khu đô thị Ngũ Tượng Khải Hoàn được quy hoạch nằm trong tổng thế Khu Đô Thị Công Nghiệp xanh Mỹ Phước 1, 2, 3 & 4 với quy mô 6000ha. Dự án có tổng diện tích 81ha bao gồm: 2.492 căn nhà phố, 287 căn biệt thự, trung tâm thương mại, dịch vụ, khu vui chơi giải trí, thể thao chiếm 1.9ha và một số tiện ích công cộng khác như: trường học, nhà trẻ..v..v..
 
Chỉ cách Tp.Hồ Chí Minh 38km, Đại Nam 6km và Thành Phố Mới Bình Dương 4km. Tọa lạc tại vị trí đắc địa, ngay trung tâm Mỹ Phước 4 thuộc huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương khu đô thị phát triển nhất Bình Dương hiện nay. Giao thông thuận lợi, nằm trên mặt tiền các tuyến đường huyết mạch của tỉnh Bình Dương như: Đại Lộ Bình Dương, đường Vành Đai 4 và đối diện khu biệt thự sinh thái Ecolakes rộng 226ha được hợp tác đầu tư giữa hai tập đoàn lớn của Việt Nam & Malaysia “Becamex IDC Corp & SP Setia Behad” tổng vốn đầu tư 620 triệu USD, là khu đô thị đạt “giải thưởng Bất Động Sản Châu Á – Thái Bình Dương”. Cạnh trường Đại Học Quốc tế Việt Đức.
 
Được bao bọc bỡi kênh rạch và dòng sông thị tính. Với những tiện ích thuận lợi đi kèm, khi Quý Khách sở hữu căn nhà phố hoặc biệt thự tại Khu đô thị “Ngũ Tượng Khải Hoàn”, nơi đây sẽ mang đến cho Quý Khách một cuộc sống thanh bình và phồn thịnh.
 
Cư dân tại Khu đô thị Ngũ Tượng Khải Hoàn sẽ được tận hưởng những tiện ích tại chỗ và của các dự án lân cận: Khu biệt thự sinh thái Ecolakes rộng 226ha; Trường Đại Học Quốc tế Việt Đức; Trung tâm thương mại – dịch vụ, khu vui chơi giải trí, siêu thị, trường cấp 1,2,3… Ngoài ra, dự án còn được bao bọc bởi hệ thống sông rạch xanh, sạch, đẹp, môi trường sống thông thoáng.
 
Dự án có tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 1.600 tỷ đồng.
 
Phụ trách chính dự án: Mr.Quyền - 0983.395.388
Email: minhquyengroup@gmail.com
Địa chỉ: lô k1, đường Ne8, Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương.
Các dự án miền nam khác khác:
»  Khu đô thị Ngũ Tượng Khải Hoàn - phân lô đất nền chính thức mở bán nhiều ưu đãi
Trang chủ Trở về Đầu trang

Hỗ trợ trực tuyến


Mr. Quyền: 0912.789.590


Mr.Minh: 0983.395.388


Mr.Quang: 0912.841.589

Dự án : 0912 789 590
Hotline : 0983 395 388
The Garden Hill - điểm nổi bật là có tiện ích vượt trội
Ký gửi nhà đất
Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh – Hà Nội
MTO complex Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc
Cho thuê, bán căn hộ chung cư diamond flower
Chung cư Thăng Long Victory giá chỉ 800 triệu/căn vay gói 30 nghìn tỷ
Bán ki ốt dự an Thăng Long Victory
Biệt thự, liền kề, shophouse Nam An Khánh
Biệt thự liền kề Tây đô villas khu đô thị Dương Nội

Thông tin hữu ích